Bà Rịa Vũng Tàu: Chùa Phước Minh trao tặng yêu thương

PSO- Nương hạnh nguyện Bồ Tát Quán Thế Âm, gieo nhân lành ban vui cứu khổ, trên tinh thần đó trong hai ngày 24-25/3/2019( 19-20/2 Kỷ Hợi) nhân lễ Khảnh Đản Đức Bồ Tát Quán Thế Âm, dưới sự chứng minh của HT. Thích Nhật Phát viện chủ chùa Phước Minh- xã Tân Hòa, huyện Tân Thành; ĐĐ. Thích Lệ Trí đã trao 200 phần quà cho chư Tôn đức Tăng Ni và bà con nghèo tại địa phương.

Được biết, ngày Khánh Đản Đức Bồ Tát Quán Thế Âm năm nay, cũng là ngày Nhập tự của ĐĐ. Thích Lệ Trí, một cựu Cao Cấp Giảng Sư Khóa V, có các hoạt động Phật sự được nhiều Phật tử kính mến.

Ngày 24/3/2019, với sự trợ duyên của ĐĐ. Thích Hữu Vinh, chùa Thọ Lạc huyện Bình Chánh, TP. HCM cùng quý Phật tử, ĐĐ. Thích Lệ Trí đã trao 100 phần quà cho chư Tôn đức Tăng ni tại địa phương, với chi phí là 80 triệu. Ngày 25/3/2019, với sự trợ duyên của nhóm từ thiện Phước Sơn, quận 1, TPHCM, ĐĐ.Thích Lệ Trí đã phát 100 phần quà cho đồng bào nghèo tại địa phương, với chi phí 50 triệu. Tổng kinh phí cho đợt từ thiện này là 130 triệu.

 

Mỗi phần quà trao tay là chút trợ duyên cho mọi người cùng vượt qua khó khăn, là những hành động thiết thực cúng dường Đức Bồ Tát Quán Thế Âm. Hoa từ bi xuất hiện khắp nhân gian thanh bình.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận, xin gởi đến quý bạn đọc:

 

 

Lệ Trí