Bến Tre: chùa Vĩnh An tại Mỏ Cày Nam phát 150 phần quà cho người dân nhân dịp xuân Tân Sửu

Sáng ngày 04/02/2021, tại chùa Vĩnh An – xã An Thới, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre đã phát 150 phần quà cho người dân nhân dịp xuân Tân Sửu.

Chứng minh buổi lễ có: HT. Thích Như Niệm – Ủy viên Thường trực HĐCM, Trụ trì chùa Pháp Hoa – Tp. HCM, viện chủ chùa Vĩnh An; ĐĐ. Thích Trí Thuận – Phó Thư ký kiêm Chánh văn phòng, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Bến Tre; NT. Thích nữ Như Quang – Phó ban Phân ban Ni giới, phó ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh; SC. Thích nữ Nhất Tuệ – Phó Thư ký ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh.

Về phía chính quyền có: bà Lê Thị Thanh Vân – Chủ tịch hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bến Tre; bà Võ Thị Thủy – Phó Chủ tịch hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin bảo vệ quyền trẻ em tỉnh; ông Nguyễn Văn Đức – Ủy viên ban thường vụ , huyện ủy huyện Giồng Trôm, Phó Chủ tịch thường trực hội đồng nhân dân huyện Giồng Trôm.

Đầu tiên HT. Thích Như Niệm có đôi lời tản mạn về mùa xuân, về ý nghĩa 12 con giáp và giá trị sâu sắc của ngày 23 tháng chạp cũng như ý nghĩa về ba vị táo quân.

Tiếp theo chính quyền khánh tuế chúc tết HT. Thích Như Niệm, Hòa thượng cũng tặng lại những phần lộc có giá trị tinh thần và chúc các cấp chính quyền luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Cuối cùng những phần quà được trao trong niềm hoan hỷ của 150 người dân, vì sẽ có được một mùa xuân thật hạnh phúc trong tình yêu thương vừa được trao tặng và chia sẽ từ các mạnh thường quân.

Sau đây là một số hình ghi nhận được:

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre