Bình Phước: Trao 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở các Sóc

PSO – Sáng ngày 6/10/2019 (nhằm ngày 8/9 năm Kỷ Hợi), tại chùa Phổ Quang (thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) đã diễm ra buổi trao quà chia sẻ yêu thương đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn ở các Sóc.

Tham gia đoàn phát quà có: Đại đức Thích Quảng Trí – Ủy viên Ban Trị sự (BTS) Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Phước, trụ trì chùa Phật Quang (Quận 10 TP.HCM), chùa Thanh Sơn thuộc huyện Bù Đăng làm trưởng đoàn, cùng quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm từ TP. HCM đồng tháp tùng đoàn. 

Trao yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh lần này, đoàn đã phát tâm tặng 300 phần quà, mỗi phần trị giá 250.000 đồng, gồm: bột ngọt, đường, nước tương, dầu ăn, thùng mì gói, 10kg gạo. Với tổng kinh phí cho hoạt động thiện nguyện lần này là hơn 75 triệu đồng.

Đại đức Thích Quảng Trí – Ủy viên BTS Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Phước trao quà đến bà con

Đối tượng nhận quà là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc các Sóc, có lượng đồng bào thiểu số tập trung đông, đường xá đi lại khó khăn cũng là điểm đặc trung của vùng Đông Nam Bộ, nắng bụi mưa sình lầy lội.

Thay mặt cho bà con có hàn cảnh khó khăn tại địa phương, Sư cô Thích nữ Lệ Thành – Ủy viên BTS Phật giáo tỉnh, trụ trì chùa Phổ Quang xin tri ân tấm lòng thiện nguyện của Đại đức Thích Quảng Trí cùng quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm từ TP.HCM đã về vùng sâu vùng xa của huyện Bù Đăng, chia sẻ những phần quà nhiều ý nghĩa. Chúc đoàn nhiều an lạc trong công tác thiện nguyện của mình.

Giác Kiên – Ban TTTT PG tỉnh Bình Phước