BRVT: Thường trực BTS tỉnh thăm xã giao tân Bí thư Tỉnh uỷ

7h30 sáng ngày 10/09/2020 tại phòng khách Tỉnh uỷ, Tân Bí thư Tỉnh uỷ Phạm Viết Thanh đã thân mật tiếp đoàn Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nhân dịp ông về nhận chức vụ mới tại tỉnh.
Cùng tiếp phái đoàn có Ông Trần Văn Tuấn Uỷ viên BCH Đảng bộ – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các Lãnh đạo của MTTQVN tỉnh, Ban Tôn giáo, Ban Dân vận tỉnh uỷ.

Phái đoàn Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu do Hoà thượng Thích Quảng Hiển – Uỷ viên HĐTS – Trưởng Ban Trị sự; Hoà thượng Thích Như Thị – Phó Trưởng ban Thường trực; Đại đức Thích Nhuận Nghĩa – Uỷ viên HĐTS – Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký; Thượng toạ Thích Thiện Thuận – Phó Trưởng Ban kiêm Trưởng Ban Hoàng pháp và các thành viên trong Ban thường trực BTS tỉnh.

Tại buổi thăm hỏi, Hoà thượng Thích Quảng Hiển thay mặt cho Tăng – Tín đồ Phật giáo trong tỉnh đã có lời chúc mừng đến ông Phạm Viết Thanh nhân dịp ông nhận chức vụ được Bộ Chính Trị phân công làm tân Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Hoà thượng tin tưởng với những việc làm mà ông đã thực hiện thời gian qua khi về làm việc cùng huyện Xuyên Mộc, Cảng Cái Mép bước đầu cho thấy sự khởi sắc trong hoạt động Chính trị – Xã hội – Kinh tế của tỉnh nhà. Hoà thượng hy vọng với sự tiếp nối của Cựu Bí thư Nguyễn Hồng Lĩnh ông sẽ có những chỉ đạo sát sao nhằm duy trì và phát triển mạnh Khối Đại đoàn kết toàn dân nói chung và các Tôn giáo trong tỉnh nhà nói riêng. Nhân dịp này Thường trực BTS tỉnh cũng đã tặng cho Tân Bí thư tỉnh bức hoàng mang dòng chữ: “ĐẠI TRIỂN HỒNG ĐỒ” với tâm nguyện “Sự nghiệp phát triển lớn mạnh…”

Đáp lời Hoà thượng Trưởng ban; ông Phạm Viết Thanh với tư cách cá nhân đã chân thành cám ơn Chư tôn đức và Phật tử trong tỉnh đã đến thăm nhân ngày ông về nhận nhiệm vụ mới mà Bộ Chính trị phân công. Với tư cách Bí thư tỉnh uỷ ông hứa sẽ làm tròn trách nhiệm mà nhân dân giao phó. Ông hy vọng Phật giáo tỉnh nhà tiếp tục đồng hành cùng Lãnh đạo tỉnh trong việc ổn định đời sống Chính trị – Kinh tế – Xã hội. Với thông tin về giáo phái “Pháp tạng Phật giáo Việt Nam” Ông khẳng định: Với các Tôn giáo đã được Nhà nước thống nhất cho phép mới được phép thành lập cơ sở tại tỉnh nhà nếu hội đủ điều kiện.

Xin giới thiệu chùm ảnh mà chúng tôi ghi nhận được:

Quảng Chuyên