Cần Thơ: Tịnh xá Ngọc Liên hỗ trợ bà con nghèo trong mùa giãn cách

PSO- Trong hai ngày 03-04/7/2020 ĐĐ. Minh Hiếu- Phó Ban Hoằng pháp TP. Cần Thơ, Phó thường trực Phật giáo huyện Vĩnh Thạnh, trụ trì tịnh xá Ngọc Liên đã trao quà hỗ trợ cho bà con nghèo tại địa phương vượt qua mùa giãn cách lần thứ 2 khi dịch Covid -19 đang quay trở lại Việt Nam.

ĐĐ. Minh Hiếu cho biết: “Khi dịch Covid-19 xuất hiện trở lại, nếu không có sự trợ giúp kịp thời thì đời sống bà con nghèo đã khó khăn càng thêm chật vật, nên Bổn tự đã vận động các nhà hảo tâm cùng hỗ trợ cho hoạt động từ thiện này”.

Sau lời kêu gọi của tịnh xá Ngọc Liên, các nhà hảo tâm khắp nơi đã cùng chung tay hỗ trợ làm nên gần 200 phần quà. Mỗi phần quà bao gồm gạo, mì gói, nước tương, đường, muối.

Ngoài 150 phần quà được trao tại tịnh xá Ngọc Liên, Đại đức đã cùng chư Tăng và quý Phật tử phải dùng xuồng để đến huyện Cờ Đỏ để trao phần còn lại.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no” những phần quà tuy nhỏ nhưng với hạnh nguyện giúp đời vượt qua mùa khó khăn, đã lan tỏa tinh thần từ bi của người con Phật nơi nhân gian.

Ngọc Liên