Kiên Giang: Chùa Hải Sơn (chùa Hang) trao tặng 100 phần quà đến đồng bào dân tộc Khrme

PSO – Vừa qua, ngày 15/2/2020 (nhằm ngày 17/01 Canh Tý), nhân lễ húy kỵ Hòa thượng thượng Thiện hạ Hóa – cố trụ trì chùa Hải Sơn (chùa Hang), Đại đức Thích Tuệ Tiến – Tri sự chùa Hải Sơn đã vận động nhóm từ thiện Chơn Duyên (TP. Rạch Giá) trao tặng 100 phần quà  đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, nhất là người đồng bào dân tộc Khrme.

Tham dự buổi trao quà có: Đại Đức Thích Tuệ Tiến – Tri sự chùa Hải Sơn cùng tập thể nhóm từ thiện Chơn Duyên (Tp. Rạch Giá) và đông đảo Phật tử người dân tham dự.

Trong buổi phát quà, ĐĐ. Thích Tuệ Tiến cũng có đôi lời chia sẻ, động viên đến người dân: “Phật pháp lấy tinh thần từ bi nhập thế, trải qua hơn 2000 năm đồng hành cùng dân tộc, đã trở thành niềm tin, nguồn động lực của người dân. Trong tinh thần đó, chùa Hải Sơn thấu hiểu sự khó khăn của một số hộ gia đình dân tộc Khrme địa phương nên vận động nhóm từ thiện Chơn Duyên phát 100 phần quà gồm có: 1 thùng mì, 10kg gạo, nước tương… Những phần quà là thể hiện sự quan tâm chia sẻ của quý Thầy, quý Phật tử đến với người dân. Cầu chúc cho quý vị nỗ lực vượt khó làm ăn vươn lên trong cuộc sống.

Sau cùng, ĐĐ. Thích Tuệ Tiến thay mặt chùa Hải Sơn xin gửi lời tri ân sâu sắc đến nhóm từ thiện Chơn Duyên và quý Phật tử đã phát tâm hỗ trợ những phần quà ý nghĩa trao dến cho người dân. Chúc quý vị luôn được hạnh phúc an vui, thành tựu thiện duyên.

Tổng kinh phí cho đợt phát quà lần này gần 30 triệu đồng.

Một số hình ảnh đã ghi nhận:

Tin, ảnh: Tuệ Tiến