Kiên Giang: Chùa Hải Sơn (chùa Hang) trao tặng 130 phần quà đến người dân

PSO – Vừa qua, ngày 15/2/2020 (nhằm ngày 22/01 Canh Tý), đáp lại lời mời của Đại đức Thích Tuệ Tiến – Tri sự chùa Hải Sơn (chùa Hang – ấp Ba Trại, xã Bình An, huyện Kiên Lương). Tổ đông y xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu đã trao tặng 130 phần quà  đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, nhất là người đồng bào dân tộc Khrme.

Chủ trì buổi trao quà có: Đại Đức Thích Tuệ Tiến – Tri sự chùa Hải Sơn cùng tập thể Tổ đông y Vĩnh Bình và đông đảo Phật tử người dân tham dự.

Trong buổi phát quà, ĐĐ. Thích Tuệ Tiến cũng có đôi lời chia sẻ, động viên đến người dân hãy cố gắng làm ăn, vượt khó thoát nghèo vươn lên trong cuộc sống. 130 phần quà được trao tặng đến người dân thể hiện sự quan tâm chia sẻ của quý Thầy, quý Phật tử. Cầu chúc cho quý vị gia đình hạnh phúc an vui.

Sau cùng, ĐĐ. Thích Tuệ Tiến thay mặt chùa Hải Sơn xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Tổ đông y xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu và quý Phật tử đã phát tâm hỗ trợ những phần quà ý nghĩa trao dến cho người dân. Chúc quý vị luôn được hạnh phúc an vui, thành tựu thiện duyên.

Một số hình ảnh đã ghi nhận:

Tin, ảnh: Tuệ Tiến