TP. HCM: Phật giáo quận Thủ Đức tổ chức ôn tập chuẩn bị Hội thi Giáo lý

PSO- Để chuẩn bị tốt cho Hội thi Giáo lý Phật tử cấp quận và cấp thành phố năm 2019, chiều ngày 13/10/2019 (nhằm ngày 15/9 Kỷ Hợi) tại chùa Vạn Đức (số 502 Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM) Thượng tọa Thích Hoằng Tri – Ủy viên Ban Trị sự Phật giáo thành phố, Phó Thường trực Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử quận Thủ Đức, Trụ trì chùa Vạn Đức, đã hướng dẫn ôn tập giáo lý cho các thiện nam tín nữ Phật tử trong địa bàn quận.

Được biết, để giúp các Phật tử nắm vững kiến thức Phật học, đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới, chư Tôn đức sẽ tổ chức ôn thi giáo lý tập trung cho Phật tử quận nhà, vào các ngày 13, 20 và 27/10/2019, tại chùa Vạn Đức.

Tham dự buổi ôn tập các Phật tử được chư Tôn đức hệ thống hóa lại toàn bộ nội dung giáo lý trong bộ Phật học Phổ thông của cố HT.Thích Thiện Hoa, trên cơ sở 620 câu hỏi đáp giáo lý được Ban Hoằng Pháp và Ban Hướng dẫn Phật tử thành phố biên soạn; đồng thời được chư Tôn đức trả lời tất cả những thắc mắc có liên quan đến Phật học ứng dụng.

Tiếp đến, các Phật tử được làm bài kiểm tra nhanh trong 20 phút với 30 câu trắc nghiệm.

Kết quả phần kiểm tra nhanh, có 4 Phật tử xuất sắc đạt điểm tối đa, và được Thượng tọa Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử quận trao quà khích lệ.

Lệ Phú